The Blog

Đào tạo Seo – Những Trung tâm trường tồn và những cái tên chết yểu

Như chúng ta biết, ngành Đào tạo SEO ra đời năm 2011 do Vinalink Academy khởi xướng với Khóa học Seo đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 8/2011 tại Khách sạn Sunway Hotel với 40 học viên đến từ 24H, Vietnamnet, HDvietnam, Netlink, VTC Mobile, Litado, Vietnam Trips, Vatgia.com, Việt Nội Thất…

Sau đó các Trung tâm đào tạo mọc lên như nấm và những cái tên được nhiều người so sánh là Vinalink, Litado, Vietmoz, Inet, DGM, Trí Tuệ Việt, Hoàng Nguyễn, EQVN, Seoconghuong, Seo Khác Biệt, Truyền Nghề SEO, Doiseo, Nhất Nghệ….

Cho đến đầu tăm 2016 thì hầu hết các tên tuổi đào tạo SEO trên đã ra đi và chỉ còn lại mỗi 1 miền khoảng 2 Trung tâm đào tạo SEO là luôn đông khách và liên tục dẫn đầu thị trường đúng như quy luật phát triển thương hiệu mà các đơn vị đào tạo SEO uy tín họ luôn am hiểu điều này. Các đơn vị đào tạo SEO còn lại bị đuổi khỏi cuộc chơi đơn giản là tầm nhìn xa và tư duy marketing / branding không có nên mất gốc và hớt váng nên khó tồn tại lâu dài.

Hiện tại các tên tuổi đào tạo SEO uy tín chỉ thấy còn : Vinalink, Vietmoz, INET là còn đều đặn tuyển sinh và lớp luôn đông kín thay vì lèo tèo dưới 20 học viên 1 lớp như một số nơi khác vẫn còn leo lắt.

 Vinalink –  Phủ kín Hà Nội và HCM với khoảng 160 học viên/ tháng cho 3 lớp SEO Vua

Đào tạo Seo – Vinalink – Học Seo Vua tại Hà nội – TP HCM

http://daotaoseo.com/

Đào tạo Seo – Digital marketing Plan – Facebook marketing – Content Marketing – Online sales … Sau khóa học đào tạo Seo Vinalink mình đã xây dựng web mới và có hơn 40 từ khóa top 1-5 và doanh thu nhích lên 100 triệu/ tháng cho website