The Blog

Học quảng cáo Facebook ở đâu tốt nhất cho bán hàng online?

Đâu là cái “Chân ” thực sự trong ngành đào tạo các khóa học quảng cáo Facebook Ads? Đâu là nơi giúp bạn tìm được khóa học Facebook thật uy tín, nghiêm túc và tránh được những ma trận tà đạo nguy hại lâu dài sau này?

Hiện nay có 2 trường phái đào tạo các khóa học quảng cáo Facebook bán hàng :

  1. Trường phái dạy kiếm tiền hớt váng trên Facebook : Dành cho những doanh nghiệp trẻ trâu, bán đồ China giá re chạy giật TIT câu views như bán Đồng hồ tàu, Thời trang tàu, Khóa học…. Trường phái  này rất dễ đi vào tà đạo và đặc biệt các doanh nghiệp lớn mà đi chạy quảng cáo câu view giật TIT này ban đầu doanh số tăng tốt -> Học viên phấn khích và tin tưởng – Nhưng sự thật về lâu dài rất nguy hại cho Thương hiệu, rất dễ tạo khủng hoảng doanh số lâu dài -> Phá sản uy tín.
  2. Trường phái dạy Facebook marketing kiểu chăm sóc, nuôi dưỡng khách hàng lâu dài chuẩn theo quy trình marketing bài bản : Trường phái này hợp với kinh doanh bền vững lâu dài, tránh ăn xổi ở thì – Trường phái này tuy ban đầu chỉ tiến bộ chút ít nhưng lâu dài luôn chiến thắng sau cùng.

Thực ra rất nhiều nơi bắt học viên quảng cáo về Trung tâm của mình để gây uy tín và niềm tin do học viên chạy hớt váng thành công?. Nhưng cái Chân thực của sự việc chưa chắc là thế – Hãy suy xét xem bên nào đào tạo bài bản, nghiêm túc mà theo học.

Vinalink Academy là đơn vị được Facebook ủy quyền đào tạo cho các partner tại Việt Nam là nơi đào tạo chính quy và quy củ nhất hiện nay. Không phải tự nhiên mà họ được Facebook chọn là đối tác duy nhất tại Việt Nam để đào tạo chính quy cho các doanh nghiệp.

Hình ảnh về Facebook và Vinalink hợp tác đào tạo tại Việt nam

Hình ảnh về Facebook và Vinalink hợp tác đào tạo tại Việt nam

Xem các bài báo nói về việc Vinalink được Facebook chọn là đối tác duy nhất tại Việt Nam

Facebook chính thức chọn Vinalink là đối tác tại Việt Nam | Kinh tế …

9 thg 5, 2016 – Vinalink – agency hàng đầu về Digital Marketing mới đây đã được ông trùm “mạng xã hội” Facebook chính thức lựa chọn làm đối tác

Hiện nay Vinalink là đơi đào tạo Facebook chuyên sâu nhất và uy tín nhất với 150 học viên theo học 3 lớp 1 tháng tại Hà Nội và TP HCM – Các bạn tìm ở đâu là nơi học Facebook marketing thì đã có kết quả nhé, hãy xem lịch và học phí cho các khóa học Quảng cáo Facebook dưới đây:

Khóa học Facebook Marketing – Quảng cáo Facebook – Vinalink

daotaoseo.com/?page_id=26

FACEBOOK MARKETING – Khóa học sử dụng Facebook marketing Vinalink – đối tác Facebook tại Việt Nam – Nơi dạy quảng cáo Facebook chính quy

Quảng cáo Facebook – Khóa học được Facebook Singapore ủy …

www.vinalink.com/2014/10/quang-cao-facebook

 Khóa học Quảng Cáo Facebook marketing duy nhất được Facebook Singapore ủy quyền cho Vinalink tổ chức tại VN và sẽ tham gia

Khóa học Facebook marketing – vinalink

www.vinalink.edu.vn/facebookmarketing

Vinalink là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức khóa học Facebook Marketing. Hiện nay đã có trên 40 khóa với 2000 học viên theo học