About us

Tại sao phải dùng dịch vụ thiết kế web cao cấp ?

Bạn có bao giờ thắc mắc những thương hiệu BMW, BENTLEY,ASTON MARTIN, AMG, PORCHE hay thời trang như LV, LANCOME, CHANNEL, GUCCI … tại sao luôn được ngưỡng mộ và tôn trọng khi chủ nhân của nó sử dụng hay không?

Website là bộ mặt quan trọng bậc nhất của Doanh nghiệp, trừ những website TMĐT chuyên bán hàng, các web giới thiệu doanh nghiệp như một Portfolio cần một diện mạo sang trọng, cao cấp và chuyên nghiệp. Đẳng cấp của doanh nghiệp thể hiện ở chính diện mạo website.

Các dự án thiết kế web cao cấp bao gồm những loại web nào?

+ Các website giới thiệu Doanh nghiệp
+ Các chiến dịch quảng bá trực tuyến – Internet Marketing
+ Các trang web về SPA, Thời Trang, Khách sạn, Nhà hàng, Resorts, Deluxe products, Media, Design

Tại sao hiện nay có đến 80% các dự án thiết kế web cao cấp được thực hiện bởi các công ty thiết kế web của nước ngoài như Thái lan, Hongkong, Trung Quốc, India, Singapore, Nhật bản, Mỹ…?

Không phải là do các doanh nghiệp không tin tưởng vào đội ngũ công ty thiết kế web của Việt nam,  vấn đề ở chỗ các doanh nghiệp thiết kế của Việt nam chưa dám tổ chức đầy đủ nhân lực và vật lực để chuyên phục vụ các dự  án cao cấp này

Thietkewebcaocap.vn có kinh nghiệm và khả năng gì?

+ Chúng tôi có các kỹ sư với hơn 10 năm kinh nghiệm về Thiết kế web và Design cao cấp từ khi Internet mới vào Việt nam, trong đó có 2 kỹ sư hàng đầu đã từng thiết kế web cho VNN trong nhóm của chúng tôi. Đặc biệt có 1 kỹ sư là thành viên của ISIVIC Châu á (Trường đào tạo thiết kế đồ họa cao cấp hàng đầu của Pháp) đồng thời là kỹ sư cấp cao của VINALINK MEDIA – một doanh nghiệp thiết kế web số 1 Việt nam hiện nay. (Xem tại đây >>)

+ Chúng tôi tiếp tục hợp tác với một số Vendor Việt nam và Châu á trong lĩnh vực web 3D và Flash Animation như VietGraphics,  Vinalink design, Kim Tước, IntelGlobal, Tbic và đặc biệt là các chuyên gia đồ họa của trường ISIVIC France …

Chúng tôi sẽ cung cấp gì cho doanh nghiệp?

+ Một website ấn tượng, đẳng cấp, sang trọng, tối ưu hóa tốt cho seo sẽ đem lại ROI (Return of Investment) của quý vị trong thời giam sớm nhất.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết